Backpacker Thailand Club

แอดมินกับเหล่าผู้ร่วมเดินทาง / Membership

พวกเราคือกลุ่มพนักงานออฟฟิศ รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ล้วนหลากหลายอาชีพไปเที่ยวกัน

เรารวมตัวกันมาจากความเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง ซึ่งอยากพักผ่อน, อยากเที่ยว, อยากสัมผัส, อยากลุยไปในที่ต่างๆที่อยากไป ในยามที่ต้องการพักผ่อนเช่นนี้ คงหนีไม่พ้นการไปท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติตามจังหวัดต่างๆ โดยการเดินทางหลายรูปแบบเน้นเรียบง่ายสไตล์แบ็คแพคเกอร์หิ้วเป้ สะพายกระเป๋า รถจักรยานพับ รถประจำทางประจำจังหวัด เป็นต้น ทั้งหมดนั้น ก็จะกลายมาเป็นคลิป เป็นภาพถ่าย เก็บไว้ในยามที่คิดถึงกัน แล้วรวมตัวเพื่อการเดินทางครั้งต่อไป

  • descriptiondescription
  • descriptiondescription
  • descriptiondescription
  • descriptiondescription

ทริปท่องเที่ยว

ทริปเที่ยวครั้งต่อไป
น่าจะเป็นช่วงต้นปีหน้า
เตรียมตัวลงภาคใต้
จังหวัดที่เป็นเป้าหมาย
น่าจะเป็นจังหวัดตรัง
เที่ยวเมืองสตรีสอาร์ท,
หมู่เกาะ, ถ้ำลอด,
ชิมอาหารท้องถิ่น.

แอดมิน YS


Member Login

ร่วมกิจกรรมกับเรา / ทำสื่อโฆษณา ภาพถ่าย คลิปโปรโมท / แลกเปลี่ยนลิ้งค์โฆษณา

สมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมกับเราได้จากทางไหน?

สามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับทางเวปไซต์ และแฟนเพจทางเฟซบุท Backpacker Thailand Club ชมรมคนชอบเที่ยว* ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรม ทริปท่องเที่ยว และ แจกของรางวัลจากผู้สนับสนุนตามประจำหน้าเพจเฟซบุท.

ทำสื่อโฆษณา ภาพถ่าย คลิปโปรโมท จะทำอย่างไร?

สื่อโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย คลิปทริปท่องเที่ยว ล้วนแล้วมาจากแหล่งที่เราได้ไปท่องเที่ยว และการเชิญชวนของเหล่าสมาชิก และผู้สนับสนุน ซึ่งรายละเอียดสามารถติดต่อได้ที่หน้า Contacts เพื่อโปรโมทโปรโมชั่นต่างๆ.

การแลกเปลี่ยนลิ้งค์โฆษณาบนหน้าเวปไซต์ จะทำได้อย่างไร?

เวปไซต์ของเราเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและนอกประเทศ และเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เดินทางแบ็คแพค, เดินป่า, สัมภาระต่างที่ใช้ในการเดินทาง, ที่พักโรงแรม รีสอร์ท เพื่อรีวิวภายในที่พัก, ของดีประจำจังหวัดหรือแหล่งท่องเที่ยวที่คุณอยู่ ถ้าคุณคิดว่าเวปของเราและแฟนเพจของเราจะสามารถช่วยเพิ่มช่องทางการเข้าถึงผู้ที่มีเป้าหมายเดียวกัน ก็สามารถติดต่อแลกลิ้งค์แบนเนอร์ ตามขนาดที่กำหนดพร้อมลิ้งค์ แลกกับโปรโมท ส่วนลด สิทธิพิเศษแด่สมาชิก ก็สามารถติดต่อลงโฆษณาได้ครับ

แอดมินและสมาชิกจะมีโอกาสที่จะเรากิจกรรมได้เมื่อไร?

กิจกรรมทั้งหมดจะดำเนินการได้ ต้องมีการพูดคุยกันของเหล่าแอดมิน เพื่อหาข้อสรุปกันภายในก่อน ที่จะแจ้งแด่สมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรมตามกำหนดไว้ ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยว หรือกิจกรรมแจกของรางวัลของผู้สนับสนุนเวปไซต์ เพื่อการโปรโมทสินค้าต่างๆ.